5 thói quen đơn giản mà bạn nên làm mỗi ngày

[tintuc]
Bạn có bao giờ nghĩ những thói quen hàng ngày như ăn một quả táo sau bữa ăn, uống nhiều nước, đeo tất khi ngủ, đọc sách hàng ngày… lại tốt cho cơ thể không. Nếu bạn thực sự muốn có lối sống lành mạnh thì đừng bỏ qua chia sẻ này từ Him18 nhé!

1. Ăn một quả táo sau mỗi bữa ăn
Chắc rằng nhiều bạn có thói quen ăn xong thì đánh răng đúng không. Việc này ở Việt Nam thì quá phổ biến rồi. Nhưng đâu phải lúc nào ăn xong bạn cũng làm được như vậy, các nhà khoa học khuyến khích sau khi ăn hãy ăn một quả táo. Táo giúp làm sạch miệng và các thực phẩm trong răng. Táo còn cường hóa axit trong miệng, cải thiện lưu thông máu. Vậy nên ăn táo rất tốt nhé!

2. Uống nhiều nước mỗi ngàyNước rất tốt cho cơ thể giúp tăng sức đề khác, thanh lọc chất độc, làm đẹp da…
Vậy nên uống nhiều nước mỗi ngày sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn, tươi tắn hơn.

3. Đeo tất khi ngủĐi tất khi ngủ có vẻ hơi kì kì phải không, nhất là mùa nóng mà đi tất thì khó chịu lắm. Nhưng bạn có biết đi tất qua đêm sang dậy bàn chân sẽ mềm mại và trơn tru, và đặc biệt gót chân sẽ không còn thô ráp.

4, Đọc sách mỗi ngàyĐọc sách nhiều sẽ giúp bạn tăng trí nhớ, cải thiện tư duy tăng khả năng tưởng tượng. Hãy đọc sách mỗi ngày khoảng 15-20 cho người mới và tăng dần thời gian đọc của những ngày tiếp theo nhé.

5. Mang theo đồ ăn nhẹTheo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học trên thế giới nói: ăn đồ ăn nhẹ vào thời gian khác nhau sẽ làm giảm ham muốn ăn uống của bữa chính. Sẽ rất tốt cho những bạn muốn giảm cân đấy! Thử 1 tháng sẽ thấy điều bất ngờ.
 [/tintuc]>