5 đôi giày thế thao được yêu thích nhất tháng 8/2017 trên thế giới

Bạn là tín đồ của những đôi giày thể thao thì đừng bỏ qua 5 đôi giày được yêu thích nhất tháng 8/2017 nhé. Phải nói rằng nhìn thôi đã chết mê mệt rồi! Có tiền thì nhanh nhanh sắm 1 em về thôi.


1. Nike Air More Uptempo “Tri-Color”


Nike Air More Uptempo được bắt mắt hơn với ba khối màu rắn: đen ở gót chân, màu xám ơn giữa, màu trắng ở ngón chân. Kiểu dáng Nike Air More Uptempo rất năng động và không kém cá tính. Nike Air More Uptempo đang được bán với giá khoảng 160$ USD.2. Adidas Crazy 8 ADV PKAdidas Crazy 8 ADV PK đôi giày thể thao dành cho chơi bong rổ được lựa chọn khá nhiều của giới trẻ. Adidas Crazy 8 ADV PK được thiết kế với gót màu đen, lót bằng da lụa cẩm thạch, đế giữa màu trắng và đang được bán với giá khoảng 150$ USD.

3. Pharrell x adidas Originals Tennis HuPharrell x adidas Originals Tennis Hu được lấy cảm hứng từ đôi giày tennis adidas Stan Smith và có thiết kế trượt, lưới, và đệm bọt. Với hai màu trắng, xanh lá cây và trắng ra mắt ngày 6-5-2017 và Multi-Color, Teal, Tan và Light Blue sẽ ra mắt ngày 28-7-2017 được bán với giá 130$ USD.

4. Nike Air Max 97 Premium “Future Forward” PackNike Air Max 97 Premium “Future Forward” Pack trông nữ tính và pha chút mềm mại của phái nữ. Được ra mắt ngày 4-8 và đang được bán với giá khoảng 170$ USD. Với 4 phối màu hết sức cao cấp, bộ phiên bản “Future Forward” bao gồm: Particle Beige, Light Pumice/Summit White, Wolf Grey, Light Bone.

5. Jordan Super.Fly 2017 “Instant FlyJordan Super.Fly 2017 “Instant Fly có lớp cao su kết hợp lưỡi và bàn chân thành một giúp sự thoải mái khi di chuyển là tốt nhất. Đệm đi kèm được hoàn thiện với trọng lượng nhẹ, đáp ứng và bền bọt Nike phản ứng, mang lại cảm giác mềm mại và đầy cảm hứng cho tất cả các trò chơi dài.

5. Nike Air Max2 Uptempo “Max2 Madness"Nike Air Max2 Uptempo “Max2 Madness" có lẽ vẫn là đôi giày chơi bong rổ tốt nhất của Nike. Được chế tạo từ nubuck, lưới và lớp da cao cấp, phiên bản sắp tới của giày có phần trên màu trắng với các màu đen trên lưỡi, lót sock, thương hiệu Swoosh và đế ngoài. Để hoàn thiện vẻ ngoài của giày thể thao, Nike bổ sung thêm một bộ phận Air Bubble mới vào gót giày. Nike Air Max2 Uptempo “Max2 Madness" đang được bán với giá khoảng 140$ USD.
>