Những dấu hiệu cho thấy bạn đang bị căng thẳng - Him18.com

[tintuc]
Khi bạn bị căng thẳng, bạn có thể sẽ nổi nóng, cáu giận, buồn bực…và dưới đây là 5 dấu hiện chứng tỏ bạn đang căng thẳng. Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân, để cơ thể luôn khỏe mạnh tránh những tình trạng mất ngủ, hay triệu trứng trầm cảm khác.1. Các cơ bị nhói


Theo Him18 được biết thì khi bạn bị đau lưng (các cơ nhức nhói) là nguyên nhân bạn có thể bị căng thẳng đấy! Điều này Him18 đọc được trên Reader’s Digest nhé!


2. Đau đầuKhi bạn bị cơn đau đầu, căng thẳng về đầu óc đây chính là nguyên nhân rõ rang chứng tỏ bạn đang bị căng thẳng. Bạn có thể dùng thuốc giảm đau hoặc ngồi thiền sẽ giúp căng thẳng nhanh chóng giảm đi.


3. Đổ nhiều mồ hôiMồ hôi quá nhiều được các nhà khoa học nói chính là do căng thẳng. Nếu bạn tự nhiên đổ mồ hôi nhiều hãy cố gắng hít thở thật sau, hay nghe những bản nhạc nhẹ để kiểm soát căng thẳng dịu đi.


4. Rụng tócTóc rụng nhiều cũng chính là lý do bạn căng thẳng. Khoa học chứng minh bạn suy nghĩ lo lắng nhiều quá thì tóc sẽ bị rụng. Nếu bạn rụng quá nhiều tóc hãy đến ngay bác sĩ nhé! 


5. Nghiến răngNghiến răng về đêm khi ngủ là hôm đó cơ thể bạn mệt mỏi, căng thẳng dẫn đến nghiến răng khi ngủ. Nghiến răng nhiều sẽ ảnh hưởng đến hàm răng bị mài mòn nhiều. Nếu nghiến răng thường xuyên bạn cũng nên đi khám bác sĩ.

[/tintuc]
>