Tại sao phái mạnh (đàn ông) nên nuôi cho mình một bộ râu

[tintuc]
Bạn có thấy rằng trên thế giới nhất là các siêu sao Hollywood đều có những bộ râu dầy nam tính không? Và HIM18.COM thấy trông họ thật men lì, thử hỏi tại sao đàn ông Việt Nam sao không nuôi cho mình một bộ râu. Tiện đây HIM18 cũng chia sẻ 6 lợi ích khi có một bộ râu nhé!


1. Chống lại những kiểu thời tiết khác nhauKhi nhiệt độ thay đổi râu chính là vũ khí lợi hại chống chịu giúp bạn của sự thay đổi thời tiết như lạnh sang nóng và ngược lại. Và râu làm mát vùng miệng cho bạn đúng không nào. 


2. Trông cuốn hút hơnTheo HIM18 được biết phụ nữ rất bị thu hút bởi đàn ông có râu (và đặc biệt là bộ râu mỏng). N ếu bạn đang sở hữu một bộ râu hãy chăm sóc tử tế như bạn chăm sóc tóc của mình nhé. Phụ nữ sẽ bị thu hút khi thấy bộ râu cá tính đấy.


3. Giúp bạn tự tin hơnPhụ nữ cần có son thì đàn ông cần có bộ râu đẹp vậy. Bộ râu đẹp khiến phái mạnh trông nam tính và tự tin hơn rất nhiều. Như hình ảnh dưới đây bạn có thấy anh chàng này nam tính không?


4. Gây ấn tượng mạnh mẽTrong một nhóm đàn ông đi cùng nhau thì người đàn ông có một bộ râu cá tính, gọn gàng chắc chắn sẽ được chú ý nhiều hơn. Người đàn ông có râu khiến người đối diện cảm thấy bạn trông chững chạc hơn, như vậy họ sẽ tin tưởng bạn nhiều hơn. 

Lời kết: Dưới đây là 4 lợi ích HIM18 mới chia sẻ với các bạn nam giới. HIM18 hi vọng bài này sẽ là động lực để các bạn nam nuôi cho mình một bộ râu đẹp, cá tính.

[/tintuc]
>