6 dấu hiệu cho thấy rằng đối phương đang nói dối bạn

[tintuc]

Có bao giờ bạn nói chuyện với ai đó mà có thể biết được họ đang nói dối hay che đậy 1 điều gì đó không? Nếu bạn chưa biết thì Him18.com sẽ chia sẻ bạn 6 dấu hiện giúp bạn có thể nhận ra rằng họ đang nói dối bạn.

Bàn chânNếu bạn đang nói chuyện với một người nào đó mà thấy chân cử động một cách khác thường, không tự nhiên thì rất có thể họ đang nói dối bạn đấy. Cụ thể là bàn chân họ sẽ hướng về phía cửa ra, kiểu như tìm hướng thoát ý.


Nụ cườiKhi một ai đó tự nhiên cười với bạn, nếu không phải cười thật lòng thì có lẽ họ đang giấu bạn một điều gì đó. Cụ thể là hình dáng cười của miệng sẽ giúp bạn nhận rõ điều đó.


Khi họ nói “thật mà, thật đấy”Đây chính là câu nói khi họ đang bị nghi ngờ về điều gì đấy, họ sẽ nói câu này để cho bạn tin, bạn nghĩ là đúng. Nếu nói” thật mà, thật đấy”… quá nhiều trong cuộc nói chuyện với bạn thì bạn hãy cẩn thận có thể họ đang che giấu một điều gì đấy nhé!.


Không dám nhìn thẳng bạnKhi nói dối ánh mắt bộc lộ rất rõ, vì thế ai đang nói dối thì đa phần sẽ không dám nhìn thẳng vào người đối diện. Nếu thấy ai quay mặt đi khi nói chuyện với bạn thì hãy coi chừng.


Ra mồ hôi nhiềuVừa nói chuyện vừa ra mồ hôi nhiều chứng tỏ người đó đang rất căng thẳng lo lắng khi nói chuyện với bạn. Đây là phản ứng của sự căng thẳng việc họ đang nói dối.


Ngập ngừng dài, nói không logic
Đây là biểu hiện khá rõ đúng không, khi nói dối thì làm sao nói nhanh được, có khi vừa nói vừa suy nghĩ nói gì tiếp theo. Chính vì vậy làm sao mà logic cho một câu chuyện được. Những người đang cố ý che giấu điều gì đó thường không giữ được tư thế bịa chuyện.

Theo Him18.com
[/tintuc]
>