Ăn gì tốt cho đàn ông đang tập thể hình

[tintuc]

Him18.com thấy hiện nay các bạn nam đi tập thể hình rất nhiều, đơn giản là để có sức khỏe tốt, thân hình 6 múi body. Nhưng chắc rằng đâu phải ai cũng biết trước và sau khi tập thể hình nên ăn gì. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 6 thực phẩm rất tốt cho tập Gym.

Quả bơQuả bơ chứa nhiều chất béo (không bão hòa) và các Vitamin B rất tốt cho cơ thể. Sau một ngày tập thể hình vất vả ăn bơ sẽ giúp đàn ông phục hồi lại năng lượng để có sức khỏe cho những ngày sau. Bạn có thể ăn kèm bớ với sữa.


TrứngTrứng góp phần cung cấp protein giúp tăng nhanh thời gian hồi phục cơ bắp. Trứng có giá thành rất rẻ phù hợp với những người kinh tế không tốt.


Khoai langKhoai lang chứa hàm lượng xơ giúp bạn cảm thấy no. Nên nhớ là ăn khoai lang trước khi tập thể hình nhé!


Trà xanhTrà xanh nhiều phái mạnh nghĩ uống chỉ để đỡ buồn ngủ, nhưng chắc bạn chưa biết trà xanh giúp bạn đốt mỡ hiệu quả, kháng viêm và chống đau các cơ. Nếu bạn đang tập hay không tập thể hình đi nữa thì trà xanh uống cũng rất tốt cho sức khỏe.

Sô cô la sữa
Sô cô la sữa có lẽ rất nhiều người thích uống bởi hương vị quá tuyệt vời đúng không? Sô cô la sữa cung cấp canxi, chất béo, chất đạm … giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục sau khi tập thể hình. 
[/tintuc]
>