Khi gặp trời mưa, 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng thế nào?

Kim Ngưu vừa ăn vừa xem phim, Xử Nữ thì tìm chỗ trú mưa an toàn…còn các chòm sao còn lại sẽ phản ứng thế nào khi trời mưa, cùng đọc bài này để biết rõ nhé!
Song NgưSong Ngư khi thấy trời mưa thì sẽ nhâm nhi một cấm trà nóng rồi ngồi trên giường, trên ghế… ngắm nhìn những mưa qua ô cửa kính. Ôi thật lãng mạn khi trời mưa!


Bảo BìnhKhi đang đi ngoài đường mà Bảo Bình gặp mưa thì Bảo Bình vẫn lặng lẽ đi dưới mưa thôi, có ảnh hưởng gì lắm đâu! Trông ướt hết tội ghê


Ma kếtĐúng là chuyện mưa hay nắng không ảnh hưởng đến Ma Kết chút nào? Ma kết đang làm việc thì vẫn sẽ cặm cụi làm việc. Hay bất kì việc gì hết.


Nhân MãTrời mưa đúng là dịp hiếm có để Nhân Mã có thể tự thưởng cho bản thân những điệu nhảy quyến rũ, nóng bỏng dưới trời mưa.


Bọ CạpBọ Cạp hình như rất sợ trời mưa thì phải, Bọ Cạp chỉ biết ôm gối ngồi khóc cho những hạt mưa rơi hết vào đâu. Thật đáng thương.


Thiên BìnhMưa to hay nhỏ thì Thiên Bình sẽ tranh thủ vài phút ra hứng vài giọt mưa lên người để tận hưởng thời tiết mát mẻ mùa hè.

Xử NữĐi đường gặp trời mưa thì việc đầu tiên Xử Nữ làm là tìm chỗ tránh mưa rồi tiếp tục khi cơn mưa đã tạnh. Vừa trú mưa vừa ngắm mưa thích mà.

Sư TửHạt mưa tung tăng rơi, Sư Tử cũng tung tăng vui dưới mưa! Với Sư Tử mưa thật là thích


Cự GiảiTự nhiên trời mưa thì Cự Giải sẽ leo lên giường, chùm chăn lại, Cự Giải không thích mưa và đặc biệt Cự Giải sợ sấm chớp lắm.


Song TửNếu mà Song Tử đi với người yêu mà trời bất chợt đổ mưa, Song Tử sẽ lôi người yêu ra rồi ôm nhau, hôn nhau dưới mưa, Khoảnh khắc này thật lãng mạn.


Kim NgưuKiếm gì đó ăn, vừa ăn vừa xem phim hay nghịch điện thoại đó là phản ứng cửa Kim Ngưu khi trời mưa! Kim Ngưu nghĩ trời đánh tránh miếng ăn mà. Như thế mới an toàn


Bạch Dương
Cầm ô, nhảy nhót dưới mưa, Bạch Dương lấy đó là niềm vui khi thấy trời mưa!
>