Là con gái hãy cho mình một người chồng tốt

[tintuc]

[Him18.com] - Anh đã bao giờ nghĩ đến , làm một người đàn ông như anh có xứng làm đàn ông không. 

***

Là phụ nữ đã khổ , lấy nhầm người đàn ông khổ hơn .

Gửi anh , người làm anh rể và là chồng của chị gái em. 

Gửi chị , người được mang danh là bạn thân và là bồ của anh rể em .Thật ra , mọi chuyện đi đến nước này , cái sai không chỉ riêng anh và cũng không phải riêng gì chị gái em.  Sai là tất cả cùng sai , anh sai , chị gái em sai , người đó sai và gia đình anh sai. 

Người ta cho con cái ra ngoài lập nghiệp, còn bố mẹ anh là muốn con cái về quê . Nếu con dâu không về thì nói câu xanh rờn " không về cho mày lấy vợ mới " . Còn anh , người đàn ông 30 tuổi đầu lại không đủ lập trường để bảo vệ vợ con và không có tấn lòng chung thủy .

Em biết không phải mình anh sai , vì chị gái em cũng sai vì chưa thể làm tròn bộn phận của người làm dâu . Nhưng đã có vợ con , anh phải có trách nhiệm với vợ con mình .
Bây giờ chị gái em đang mang bầu tháng thứ 7 , và anh cũng cặp bồ đc 4 tháng . Không lo lắng cho vợ và con gái của mình. 

Cái mác bạn thận giữa anh và chị ta chỉ che mắt được thiên hạ , chứ không che mắt được gia đình em . Cái kim trong bọc rồi cũng có ngày lòi ra , và sự giấu diếm của kẻ phản bội bao giờ cũng có kẽ hở. 

Ngày đó yêu nhau thì đòi sống , đòi chết muốn cưới, bây giờ hết yêu , có người khác rồi thì quay sang hắt hủi, bỏ rơi vợ con. 

Anh đã bao giờ nghĩ đến , làm một người đàn ông như anh có xứng làm đàn ông không. 

Còn chị , một kẻ mang danh là bạn thân của anh rể.  Chị cũng là phụ nữ, nhưng chị lại là con giáp thứ 13 , là một con điếm rẻ tiền trong mắt tôi.  Chị biết người ta có vợ con rồi mà vẫn sáp vào , vẫn rủ họ đi nhà nghỉ vẫn moi tiền từ anh để đi đú đớn , trong khi đó anh phải nuôi gia đình và vợ bầu.  Mọi nguyên nhân đổ vỡ là từ chị mà ra.


Là con gái , hãy chọn cho mình người chồng tốt, đừng vì tình yêu mù quáng mà làm khổ chính bản thân mình .

Ngốc Nghếch
[/tintuc]
>