Là đàn ông đừng bao giờ e ngại, hãy tự tin lên thì gái mới yêu

Nếu bạn thích một ai đó hãy nói mình thích cô ấy, đừng rụt rè e ngại làm gì cả. Con gái họ thích đàn ông tự tin, mạnh mẽ … như thế mới là đàn ông hấp dẫn.
Thời gian trước, em muốn tặng cho cô ả em thích 1 cuốn sách nhân sinh nhật ả. Nhưng sợ bị người khác chọc quê, nên phải lựa lúc nào đó thật vắng người, vội vàng nhảy đến dúi sách vô tay ả rồi ù té chạy, chẳng kịp nói tiếng chúc mừng sinh nhật, cũng chẳng đợi xem ả phản ứng thế nào. Hệ quả thế nào, các thím chắc cũng biết rồi

Trong phim, các mối tình học trò thường có kiểu này. Nhưng vì mấy ông đạo diễn/biên kịch toàn là tụi thất bại tự huyễn hoặc mình, hoặc vì bản thân đứa con gái đó đã thích thằng kia sẵn, nên kiểu tặng quà này thường là thành công.

Tiếc là ở ngoài đời, em chả thấy trường hợp nào thành công cả! Trong đó có em
Ngược lại, khi có sự tự tin tốt hơn, nhiều khi đang trong quá trình tán gái, và gái thì chả có dấu hiệu gì là bật đèn xanh cả, nhưng em vẫn có thể nói thế này:

- Anh thích con gái đánh Piano. Em đi tập Piano về đánh anh nghe đi

- Tại sao em phải đánh cho anh nghe.

- Vì anh thích em

- Anh thích em chớ em có thích anh đâu mà em phải làm

- Thế thì để anh tán em. Khi nào em đổ rồi thì đánh piano anh nghe.


Tất nhiên em không nói chuyện thành công hay thất bại. Cơ bản thì đây chỉ là 1 đoạn nói chuyện, nó không ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng. Nhưng nói được như thế này thì rõ ràng là gái ít nhất cũng phai bị stun tí chút vì sự tự tin của mình. Còn nếu không bị stun, thì nó cáo quá rồi! Trường hợp đó không bàn
>