Những kiểu thời trang mà con gái không thích ở đàn ông

Nếu bạn đang muốn tiếp cận làm quen với nàng thì những kiểu thời trang dưới đây Him18.com chia sẻ, hi vọng bạn đừng mắc phải. Con gái họ ghét lắm đấy. Hãy chứng tỏ mình là một chàng trai lịch lãm, cá tính và đặc biệt phải thật thu hút.

Đi tất với dépĐây có lẽ là kiểu thời trang con gái cực ghét ở đàn ông, bởi trông kiểu ăn mặc này rất ngớ ngẩn. Nên tuyệt đối đừng ra đường khi mang tất và dép nhé!


Mặc quần áo quá nhiều màuGiả sử nếu một hôm trời nắng mà bạn lại diện trang phục có nhiều màu. Chẳng hạn như bảy sắc cầu vồng thì thử hỏi con gái họ thích không. Mặc quần áo quá nhiều mà sẽ khiến đối phương nghĩ bạn bê đê đấy.


Giày bẩnĐừng bao giờ diện giầy bẩn đến gặp nàng nhé, bởi các nàng rất e ngại khi thấy chàng trai mình yêu lại đi giầy bẩn.


Móng tay dài và bẩnThử nghĩ xem có cô nàng nào muốn năm tay một anh chàng có móng tai dài và bẩn (bên trong đầy đất và cát). Hãy chăm sóc móng tay của mình nếu không muốn nàng nhìn thấy là muốn cao chạy xa bay.


Nước hoa nặng mùiNước hoa giúp đàn ông trở nên cá tính mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên mùi hương vừa phải sẽ thu hút phụ nữ hơn, nhiều không phải là tốt đâu. Nước hoa nặng mùi khiến nàng dị ứng, có thể là khó chịu khi tiếp xúc với bạn.


Quần áo nhănDiện chiếc áo sơ mi nhăn ra đường sẽ thể hiện bạn là người có tác phong không tốt. Quần áo tươm tất cũng là một cách thể hiện thái độ tôn trọng người đối diện, ngược lại nếu gặp mặt đối phương trong bộ áo quần đầy nếp gấp và co rúm, bạn sẽ khiến họ nghĩ bản thân đang bị đánh giá thấp và xem thường.


Quần áo rộng
Quần áo quá rộng hay quá bé là kiểu thời trang làm bạn trông quái dở, như thế khác nào nói lên tính cách cẩu thả của bạn rồi đấy. Hãy chọn cho mình những bộ quần áo vừa với dáng người thì bạn sẽ lịch lãm, bảnh bao hơn.
>