Phái đẹp chết mê điều gì ở đàn ông 2017

Các cánh mày râu thân mến, là phái mạnh bạn có biết phụ nữ họ thích đàn ông có những điểm gì không? Bật mí với bạn rằng phụ nữ thích đàn ông có tài chính tốt, thân hình chuẩn body, mùi thơm cá tính… và còn rất nhiều.

***

Tài chínhChắc chắn rồi, đàn ông nhiều tiền thì phụ nữ nào chả mê, vì vậy mà các chân dài đều cặp với đại gia. Tài chính dư giả thì cuộc sống mới hạnh phúc được phải không.


Thân hình đẹpThân hình body 6 múi nở nang thì chắc chị em sẽ thích hơn những đàn ông gầy gò ốm yếu rồi. Cơ bắp sẽ cho phái đẹp thấy yên tâm về sức khỏe, yên tâm có người bảo vệ.


Mùi thơmĐàn ông nên nhớ chị em phụ nữ rất thích đàn ông có mùi thơm đặc biệt, chính xác hơn mùi hương sẽ nói lên tính cách của bạn.


Khéo ăn nóiCon gái họ yêu bằng tai mà, nếu chàng trai nào mà khéo ăn nói thì dù những cô nàng khóc tính cũng bị gục đổ thôi. Nếu thêm khả năng ứng xử nữa thì quá tuyệt vời.


Hình xămHiện nay xăm hình lên cơ thể khá phổ biến tại Việt Nam rồi, nên hình xăm đẹp, ý nghĩa cũng được phái yếu thích thú. Phụ nữ họ nghĩ rằng đấy là cá tính của người đàn ông đó.


Hài hướcBạn có khả năng pha trò hài hước khiến phụ nữ luôn luôn mỉm cười thì đấy là một điều mà con gái rất thích. Điều đó khiến nàng luôn muốn gặp bạn nhiều hơn vì với họ gặp bạn họ sẽ được vui.


>